Home / Uncategorized / Thi bằng lái tại Mỹ và các nguyên nhân khiến anh chị em không đậu

Thi bằng lái tại Mỹ và các nguyên nhân khiến anh chị em không đậu

Khi đến nước Mỹ để tiện lợi làm việc và đi lại thì, chắc chắn, những anh chị em khi từ Việt Nam qua đều sẽ phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Những vấn đề sau đây thường gặp phải bởi anh chị em muốn lấy bằng lái xe tại Mỹ.

sự khó khăn ở việc giao tiếp với giáo viên người mỹ

Các trường học lái xe ở Mỹ đa phần giáo viên là người Mỹ, chính vì thế, những anh chị em không rành tiếng Mỹ sẽ rất ngại khi gặp phải những giáo viên là người Mỹ như vậy. .

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Các anh chị em mới qua Mỹ chắc chắn sẽ không thể nào nắm vũng được hết những luật lệ giao thông ở Mỹ, vì thế, hiểu lầm luật rất dễ xảy ra nếu anh chị em không hiểu kỹ được tiếng Mỹ Khiến anh chị em rớt bài test một cách dễ dàng.Anh chị em Việt Nam mình thi rớt bằng lái thì đây cũng là một trên những nguyên do chính.

Rớt ở phần thi lái xe nhiều lần

Khả năng rớt của anh chị em vẫn rất cao mặc dù đã thi đổ bằng lái ở Việt Nam bởi khả năng lệ thi ở mỹ khó khăn hơn rất nhiều lần nên nếu không có kỹ năng ngon anh chị em vẫn sẽ bị rớt như thường. Tuy nhiên, cũng không cần quá thắc mắc, vì tại Houston8888 chúng tôi sẽ giúp anh chị nâng cao thể lái xe cùng chỉ thể xử lý tình huống ở bài thi ngon nhất để làm anh chị em có thể đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888.

Houston8888 trung tâm dạy và thi lái xe cho người Việt Tại Houston

– 100% là người việt đều là giảng viên, sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm

– Nắm rõ luật giao thông tại Mỹ nói chung và houston nói riêng để giúp anh chị em hiểu rõ luật.

– Nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho anh chị em người Việt mình

– Anh chị em người Việt mình sẽ có giá cực ưu đãi để có khả năng mau chóng ổn định cuộc sống của mình nhất

Thông tin : houston8888