Home / Uncategorized / Nơi sửa chữa máy điều hoà chất lượng ở Houston

Nơi sửa chữa máy điều hoà chất lượng ở Houston

Sự thoải mái cho ngôi nhà của bản thân là thứ mà ai đều mong muốn nhưng với tình trạng khí trời khắc nghiệt như ngày nay thì sự thoải mái đó phụ thuộc rất nhiều vào chiếc máy điều hoà mà ta đang sử dụng.

Hãy thử nghĩ nếu hôm nào đó máy điều hoà nhà bạn bị hư mà nhiệt độ nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì đó thật sự là một bi kịch.

Một Vài vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Hầu như mọi người khi nghe đến từ gas lạnh đều sẽ nghĩ rằng nó sẽ phân huỷ dần theo thời gian sử dụng nhưng trên thực tế đây là một hoá chất rất bền, sẽ không hao hụt trong môi trường vận hành thông thường. Trong điều kiện thông thường máy điều hoà sẽ không hết gas lạnh, nếu đụng phải tình huống này thì có thể là máy điều hoà của bạn đã bị hở đường ống hoặc hở ở các van, bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa sớm để không gây ra những vấn đề khác.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị nghẹt, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén vận hành không hiệu quả,… là những lí do thường gặp dẫn đến tình trạng điều hoà vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : hiện tượng này được gây ra khi mạch dây trong máy điều hoạ bị nghẽn hoặc đứt, cuộn dây contactor quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động,…

Houston8888 chuyên tư vấn và lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung ứng các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 vẫn luôn mang đến cho bạn các trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết : http://houston8888.com/