Home / Uncategorized / Các thủ tục và mức giá chương trình trả góp xe sh 2019 ra sao?

Các thủ tục và mức giá chương trình trả góp xe sh 2019 ra sao?

Với ước muốn dùng một chiếc xehonda cao cấp các cửa hàng hiện nay đã có nhiều ưu đãi mua xe trả góp dành cho các đối tượng khách hàng.Vậy giá cả để mua một chiếc SH trả góp hiện tại là bao nhiêu?

Nhiều cửa hàng bây giờ có nhiều chương trình trả góp khác nhau để giúp khách hàng mua sắm.. Gía dao động của SH 125 ABS tại cửa hàng vào khoảng 90tr còn SH 150 ABS vào khoảng 110tr đồng, tùy vào việc trả gốc từ 30%-50% mà lãi suất hàng tháng sẽ có giá từ 1.5%-1%.
Quy trình mua xe trả góp khá dễ dàng tùy vào mỗi cửa hàng sẽ có những quy định riêng của mình, tuy nhiên vẫn thường không khó khăn bởi phần lớn các cửa hàng đều nhắm đến những người thu nhập thấp, sinh viên cho các chương trình trả góp của mình. Những thứ bạn cần làm trước khi mua xe trả góp là: CMND và hộ khẩu một vài giấy tờ khác tại cửa hàng sẽ báo cho bạn. Mỗi cửa hàng sẽ bắt đầu tư vấn cho bạn một chương trình trả góp phù hợp với túi tiền của bạn sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ giá lãi suất sẽ dao động từ 0%-1.5% đối với mỗi mức giá trả trước từ 30%-70% tùy vào cửa hàng. Tùy mỗi thủ tục của từng cửa hàng mà bạn sẽ có lấy được xe ngay hay chờ trong 7 ngày.
Đó là tất cả những quy định cần thiết để bạn có thể mua được một chiếc xe Sh đời mới nhất với một chi phí lúc đầu không quá lớn để dùng cho đời sống hằng ngày của mình.. Thật là quá tuyệt vời đúng không nào!